WHATSUPVIETNAM.COM@GMAIL.COM
Công ty Luật ILBS Law – Đối tác tư vấn pháp lý tổng thể của WhatsupVietNam

Công ty Luật ILBS Law – Đối tác tư vấn pháp lý tổng thể của WhatsupVietNam

I, Giới thiệu Luật ILBS Law & Partners

 

Luật ILBS Law & Partners tự hào là đơn vị dịch vụ tư vấn uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp nhất mà khách hàng đang tìm kiếm. Với đội ngũ Luật sư có kiến thức nền tảng vững chắc, am hiểu sâu về đa dạng lĩnh vực cùng bề dày kinh nghiệm, ILBS tự tin mang đến cho bạn các dịch vụ:

+ Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp start up.
+ Tư vấn Đầu tư trong nước và nước ngoài;
+ Tư vấn, soạn thảo, đàm phán Hợp đồng;
+ Tư vấn Sở hữu trí tuệ;
+ Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện dịch vụ đại diện theo ủy quyền việc giải quyết các tranh chấp. Dịch vụ Luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án và Trọng tài thương mại;

Với tiêu chí dùng sự Tận tâm làm nền tảng trong mọi hoạt động, lấy Niềm tin làm chìa khóa cho sự thành công và Uy tín là tôn chỉ hàng đầu, ILBS luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng để tạo ra các giá trị phát triển bền vững. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. ILBS luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ Quý khách!

II, Tại sao chúng tôi lại lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật ILBS Law

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật ILBS Law

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật ILBS Law

Thứ nhất, Luật ILBS Law có đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và am hiểu pháp luật doanh nghiệp, thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình bạn khởi nghiệp, điều hành hoạt động của doanh nghiệp. Do đó chúng tôi sẽ sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn được tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

Thứ hai, Luật ILBS Law cung cấp dịch vụ thành lập công ty với chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất là khách hàng đã có được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thứ ba, Luật ILBS Law cung cấp dịch vụ trọn gói sau thành lập cho doanh nghiệp bao gồm các vấn đề pháp lý và kê khai thuế, tư vấn tài chính kế toán thuế, lao động, bảo hiểm, tiền lương cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất để doanh nghiệp an tâm hoạt động.

III, Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Luật ILBS Law

 

Bước 01: Tiếp nhận thông tin 

Tiếp nhận thông tin/Hồ sơ và yêu cầu pháp lý của Khách hàng.

Bước 02: Lập nhóm tư vấn của Luật ILBS Law

ILBS Law sẽ lựa chọn các Luật sư/Chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm chuyên sâu theo lĩnh vực yêu cầu của khách hàng để đảm bảo ý kiến tư vấn phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật và yêu cầu thực tiễn của ngành nghề.

Bước 03: Nghiên cứu hồ sơ và Báo cáo đánh giá

Nguyên tắc nghiên cứu hồsơcủaILBSLawlà1 –2–2.Vớimỗiyêucầu pháp lý chúng tôi sẽ luôn có ít nhất 02 Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu tham gia nghiên cứu và có ít nhất 02 ý kiến tư vấn độc lập

Bước 04: Trao đổi phương án

Sau khi có kết quả báo cáo đánh giá, ILBS Law sẽ tiến hành trao đổi, phân tích ưu/nhược điểm, hiệu quả của từng phương án để gửi tới Khách hàng.

Bước 05: Thực hiện yêu cầu

ILBS Law sẽ soạn thảo hồ sơ và thực hiện phương án phù hợp theo yêu cầu của Khách hàng.

———————————————
Thông tin liên hệ WhatsUpVietNam:

Phone: (+84) 357 368 638

Email: whatsupvietnam.com@gmail.com

 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Table of Contents